Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ TẬP ĐOÀN GROBEST 

& GROBEST VIỆT NAM

TẬP ĐOÀN GROBEST - GROBEST GROUP

   Grobest là một tập đoàn Quốc Tế được thành lập 1974 có trụ sở tại Vương Quốc Anh. Cho tới nay đã trải qua nhiều thập kỷ phát triển, Grobest thực sự ngày càng hùng mạnh và đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực sản xuất các loại thức ăn nuôi trồng Thủy sản chất lượng cao. Sản phẩm Grobest đã được tiêu thụ rộng rãi trên thị trường thế giới như: Mỹ, Nhật, Trung Quốc, Ấn Độ, Srilanca, Singapore, Thái Lan, Philippin, Indonesia, Malaysia, Việt Nam,…

Picture 02

Grobest tiêu thụ rộng rãi trên trường Quốc tế

Cùng với đội ngũ chuyên viên khoa học kỹ thuật và chuyên viên thị trường hùng hậu, tập đoàn Grobest đã thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển thức ăn nuôi trồng thủy sản Grobest tại Đài Loan tập trung 40 nhà khoa học trong và ngoài nước chuyên về lĩnh vực dinh dưỡng, miễn dịch, trị bệnh, tăng trưởng, bắt mồi, kỹ thuật vi sinh, xử lý môi trường nuôi trồng, … đồng thời kết hợp cộng tác chặt chẽ với các Trung tâm nghiên cứu Thủy hải sản Quốc tế nhằm nghiên cứu công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện đại nhất. với phương thức phối chế đặc biệt tối ưu nhất.

GROBEST VIỆT NAM

Tháng 4 năm 2000, Liên Doanh Grobest Việt Nam ra đời, bằng việc xây dựng nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản đặt tại số 104/5 đường 2/4, KCN AMATA – Biên Hòa – Đồng Nai.

Sau khi đi vào hoạt động sản phẩm của Grobest Việt Nam đã được người nuôi trồng thủy sản Việt Nam đánh giá cao về chất lượng và đặt niềm tin tuyệt đối. Trước sự tin tưởng của người nuôi trồng thủy sản Việt Nam, cũng như nhận thấy tiềm năng của ngành thủy sản nước nhà, công ty Grobest VN quyết định  chuyển nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản đến Số 9 – Đường 3A – KCN Biên Hòa 2 – Phường Long Bình Tân - Tp. Biên Hòa – Đồng Nai và nhà máy sản xuất Giống Thủy Sản tại khu sản xuất tập chung Giống Quôc gia thuộc xã An Hải, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận. Với sự thành lập này, Grobest Việt Nam trở thành thành viên thứ 23 của tập đoàn Grobest toàn cầu.

congty

Công ty Grobest tại KCN Biên Hoà 2

Tiếp bước những thành tựu đã đạt được từ các mước khác, khi đầu tư vào Việt Nam, quan niệm kinh doanh của tập đoàn Grobest là “Kinh doanh chân chính, chú trọng chất lượng sản phẩm” Sản phẩm của Công ty sản xuất không chỉ để nuôi tôm, cá…mau lớn, năng suất cao mà còn chất lượng cao, định mức chế biến thấp có lợi cho việc chế biến đông lạnh. Trong nhiều năm liền, sản phẩm của chúng tôi đã được người tiêu dùng trong nước tính nhiệm bình chọn là hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Với công nghệ tiên tiến của Đài Loan, máy móc thiết bị hiện đại, cùng với điều kiện nuôi trồng thuận lợi tại Việt Nam, chúng tôi tin rằng người nuôi tôm và cá sẽ gặt hái được nhiều thành  công to lớn và thành công liên tục, lâu dài cùng với Grobest Việt Nam

Chất lượng hàng đầu

Là thành viên thứ 23 của Tập đoàn Grobest, Công ty TNHH Grobest Việt Nam được thành lập vào năm 2000. Với quan niệm “Kinh doanh chân chính, chú trọng đến chất lượng sản phẩm”, Công ty không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ người nuôi. Đặc biệt, Grobest Việt Nam áp dụng những công nghệ tiên tiến của Đài Loan, đưa máy móc thiết bị hiện đại vào sản xuất. Công ty có đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước giỏi về các lĩnh vực dinh dưỡng, miễn dịch, trị bệnh, xử lý môi trường nuôi trồng… nhằm nghiên cứu công nghệ kỹ thuật tiên tiến với phương thức phối chế đặc biệt tối ưu vì mục tiêu nâng cao chất lượng. Grobest Việt Nam còn đưa hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm vào sản xuất, cho phép truy xuất nguồn gốc sản phẩm từ khâu nguyên liệu tới thành phẩm, nâng cao giá trị thương phẩm, giúp người nuôi thủy sản yên tâm.

Đặc biệt, ngày 20/9/2011 Công ty Grobest được Tổ chức Liên minh Nuôi trồng thủy sản toàn cầu (GAA) cấp chứng nhận BAP (Thực hành Nuôi trồng thủy sản tốt nhất) - là doanh nghiệp sản xuất thức ăn thủy sản đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng nhận này. Và ngày 17/04/2015 Công ty Grobest được cấp chứng nhận GLOBAL G.A.P. Đây là vinh dự không những cho Grobest mà còn cho cả người nuôi và doanh nghiệp thủy sản Việt Nam.

Ngoài ra sản phẩm Grobest còn đạt các chứng nhận khác như chất lượng ISO 9001:2008 và chứng nhận ISO 22000:2005, Trong những năm qua, sản phẩm của Công ty được người tiêu dùng trên khắp cả nước tín nhiệm, và được bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao” nhiều năm liền. 

ISO 9001 URS

Chứng nhận ISO 9001 : 2008

 ISO 22000 LF

Chứng nhận ISO 22000 : 2005

bap

Chứng nhận Global TRUSTBAP

tonghopchungnhan

Chứng nhận "Hàng Việt Nam chất lượng cao" nhiều năm liền

Global GAP 

global gap 2

Chứng Nhận GLOBAL G.A.P

Mới đây nhất ngày 15/01/2012, tại TP Hồ Chí Minh, Bộ Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn Việt Nam - Hội Nghề Cá đã tổ chức Lễ trao giải thưởng “Chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam” cho 82 tập thể, cá nhân trong các lĩnh vực thủy sản như chế biến, nuôi trồng, thuốc thú y, thức ăn thủy sản. Giải thưởng nhằm tôn vinh các cá nhân, tổ chức, các doanh nghiệp là các điển hình xuất sắc trong lĩnh vực khai thác, nuôi trồng, chế biến, tiêu thụ, dịch vụ hậu cần nghề cá, những ngư dân, doanh nghiệp các thành phần kinh tế góp phần tăng trưởng kinh tế quốc gia và xây dựng thương hiệu thuỷ sản Việt Nam trên thị trường thế giới.

Grobest cũng là Công ty sản xuất thức ăn thủy sản nước ngoài duy nhất đạt Top 10 tại giải thưởng này. 

Cúp Vàng thuỷ sản Việt Nam

Đoạt Cúp Vàng thuỷ sản Việt Nam lần thứ 2 - 2012

Bằng khen  của bộ Nông Nghiệp & PTNT

Sản phẩm vượt trội

Chất lượng sản phẩm của Grobest Việt Nam được khẳng định bằng những sản phẩm vượt trội giúp tôm mau lớn, năng suất, chất lượng cao, định mức chế biến thấp có lợi cho việc chế biến đông lạnh. Đặc tính của sản phẩm luôn phù hợp với từng giai đoạn tăng trưởng của tôm. Qua công nghệ chế biến đặc biệt, với thiết bị tiên tiến nhất, thời gian tan rã trong nước của thức ăn Grobest thích hợp, hạn chế thất thoát dinh dưỡng, không gây ô nhiễm nguồn nước, bảo vệ môi trường, thể hiện đặc tính “xanh - sạch” của thức ăn. Sản phẩm cung cấp những dinh dưỡng thích hợp giúp tôm, cá tăng trưởng nhanh, nâng cao sức đề kháng, tăng tỷ lệ sống. Nguyên liệu được lựa chọn nghiêm ngặt, đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi và an toàn cho người tiêu dùng.

khothanhpham

Kho thành phẩm của Công ty Grobest Việt Nam

Không chỉ chất lượng, sản phẩm thức ăn thủy sản của Grobest còn đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Nổi bật là dòng sản phẩm thức ăn dành cho tôm, bao gồm thức ăn cho tôm sú, tôm thẻ chân trắng, tôm càng xanh. Bên cạnh đó, Công ty đã chú trọng vào sản phẩm chiến lược: thức ăn tăng trọng, tăng tốc cho tôm, mang lại hiệu quả cao cho người nuôi.

Mở rộng thị trường

Với hệ thống bán hàng trên khắp cả nước, Grobest không ngừng mở rộng thị trường, đưa sản phẩm đến tận tay người nuôi thủy sản.Hơn 150 kỹ sư trẻ của Công ty được đào tạo về chuyên ngành thủy sản làm công tác tư vấn kỹ thuật, bán hàng, sẵn sàng hỗ trợ cũng như giải đáp những thắc mắc, tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng. Hiện nay, hầu hết các công ty, người nuôi tôm tại Việt Nam đều sử dụng thức ăn thủy sản do Công ty TNHH Grobest Việt Nam sản xuất.

10 tom003 jvlastnews thumb

Đội ngũ nhân viên Kỹ sư trẻ trên khắp cả nước

nhanvien

Đội ngũ nhân viên Kỹ sư trẻ tại nhà máy

Với tinh thần luôn nỗ lực vì sự phát triển của ngành thủy sản, Grobest Việt Nam luôn đồng hành trên từng cây số với người nuôi thủy sản.   

Trụ sở chính

     Số 9 - Đường 3A - KCN Biên Hoà 2 - TP. Biên Hoà - Đồng Nai
     Tel:  02513. 993.511 - > 519  – Fax: 02513. 892211 - 212 - 213

Các chi nhánh

    1.Văn phòng chi nhánh miền Bắc:
        Kho Grobest 125/109, Trường Chinh - Quán Trữ - Quận Kiến An - TP Hải Phòng
        Tel: 02253.545950 - Fax: 02253.545951

    2.Văn phòng chi nhánh miền Trung 1:
        Kho Đà Nẵng – Số 4, KCN Hòa Khánh - Quận Liên Chiểu - TP Đà Nẵng
        Tel: 02363-739497 Fax: 02363 - 739597

    3.Văn phòng chi nhánh miền Trung 2:
        Kho Nha Trang - Lô C3,C4,C10 - KCN Đắc Lộc - xã Vĩnh Phương - TP Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa
        Tel: 02583-727121 Fax: 02583 - 727122

    4.Văn phòng chi nhánh miền Tây:
        QL 1A - ấp Tân Tạo - xã Châu Hưng - Huyện Vĩnh Lợi - Tỉnh Bạc Liêu
        Tel: 0291.3831088 Fax: 0291.3831089 - 0291.3831219

 >> Công ty TNHH Grobest Việt Nam là nhà sản xuất thức ăn thủy sản hàng đầu tại Việt Nam được cấp chứng nhận BAP. Lần đầu tiên, một nhà sản xuất thức ăn thủy sản tại Việt Nam được cấp chứng nhận này. Và mới đây ngày 15/01/2012 Grobest Việt Nam đoạt cúp vàng giải thưởng Chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam. Đây là vinh dự không những cho người nuôi trồng thủy sản ở Việt Nam, mà còn cho người tiêu dùng nhiều nơi trên toàn thế giới yên tâm khi sử dụng sản phẩm thủy sản sạch, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm có xuất xứ tại Việt Nam.

 “GROBEST -  BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA NGƯỜI  NUÔI TÔM VÀ CÁ”

 
    1

4