Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Trao 120 suất học bổng của Grobest Việt Nam đến học sinh nghèo hiếu học tại tỉnh Đắk Lắk

PDFInEmail

Trong hai ngày 22 và 23/3, đại diện Công ty TNHH Grobest Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Khuyến học Việt Nam, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk và báo Dân trí đã trao 120 suất học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học tại 3 huyện vùng sâu vùng xa của tỉnh Đắk Lắk.
Đây là lần thứ 2 học bổng của Công ty TNHH Grobest đến với học sinh nghèo của tỉnh Đắk Lắk. Trong đợt trao học bổng này có 120 suất học bổng, mỗi suất trị giá 600 ngàn đồng cho học sinh nghèo tại 3 huyện: Buôn Đôn, Ea Súp và M’Đrắk.

hb-dl-1-1490345730655
Đại diện Công ty TNHH Grobest và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk trao học bổng cho học sinh tại huyện Buôn Đôn.

Tham gia trao học bổng có đại diện Công ty TNHH Grobest là bà Nguyễn Thị Kim Sa và ông Nguyễn Hữu Trung cùng lãnh đạo Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk đã đến tận các trường của các huyện vùng xa trao tận tay học bổng cho các học sinh.

Tại huyện Ea Súp có 45 suất được trao gồm trường TH Nguyễn Trãi, TH Kim Đồng, TH Trần Quốc Toản; Huyện Buôn Đôn có 30 suất học bổng dành cho trường TH Y Jút và TH Nguyễn Du; Tại huyện M’Đrắk có 45 suất học bổng cho trường THCS Trần Hưng Đạo, THCS Phan Bội Châu và TH Lê Lợi.

hb-dl-3-1490345741516 1

Học sinh nghèo huyện Ea Súp được nhận học bổng

Cô Trần Thị Hằng – Phó Hiệu trưởng trường TH Y Jút (huyện Buôn Đôn), cho biết, những học sinh của trường được nhận học bổng đa phần là học sinh đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình có thu nhập thấp thuộc vùng khó khăn nhất của huyện. “Tôi xin được thay mặt nhà trường gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH Grobest đã đến với huyện để trao học bổng cho các học sinh nghèo nơi đây bởi em của trường còn rất khó khăn, nhiều em đến trường mà không có giày dép, mũ nón; suất học bổng sẽ giúp cho các em có thêm điều kiện mua dụng cụ học tập, sách vở, quần áo để đến trường học tập tốt hơn”, cô Hằng chia sẻ.

hb-dl-4-1490345747318

Học sinh nghèo huyện M'Đrắk được nhận học bổng

Phát biểu tại lễ trao học bổng, bà Nguyễn Thị Kim Sa đại diện Công ty TNHH Grobest cho biết, hoạt động trao học bổng của Công ty TNHH Grobest là hoạt động thường niên của công ty, những suất học bổng gửi trao đến tận tay những em học sinh nghèo với lời nhắn nhủ mong các em luôn biết vươn lên và cố gắng không ngừng trong học tập.

Em H’ Cúc Siu (học sinh trường TH Y Jút) đại diện gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ đã trao các suất học bổng: “Nhận được học bổng này con cảm thấy vui nhiều lắm, con sẽ đưa tiền cho mẹ để mẹ mua dụng cụ học tập mới cho con đến lớp. Con cảm ơn các cô, chú nhà tài trợ đã tặng quà đến chúng con và hứa sẽ cố gắng học tập để không phụ lòng của cha mẹ, thầy cô và mọi người”.

hb-dl-5-1490345753187
Ông Lâm Đình Nhiên – Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk trao quà lưu niệm cảm ơn đơn vị tài trợ


Ông Lâm Đình Nhiên - Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk, cho biết: “Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và ghi nhận tấm lòng hảo tâm của Quý Công ty đã tài trợ học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi của tỉnh Đắk Lắk. Đồng thời, chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ, đồng hành tài trợ của Công ty TNHH Grobest để giúp đỡ thêm nhiều trẻ em nghèo, khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh”.

Thúy Diễm

    1

4