Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

125 suất học bổng Grobest Việt Nam đến với học sinh nghèo huyện Tuy Phong

PDFInEmail

Ngày 13/3, đại diện Công ty TNHH Grobest Việt Nam đã phối hợp với Quỹ Khuyến học Việt Nam, Báo Dân trí trao đợt trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó ở huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

125 suất học bổng với tổng trị giá 75 triệu đồng được trao cho 5 trường thuộc 2 huyện Tuy Phong gồm Tiểu học Vĩnh Hảo 1, Tiểu học Vĩnh Hảo 2, Tiểu học Phan Rí Cửa 2, Tiểu học Phan Rí Cửa 3, Trường THCS Lê Văn Tám.

hocbong3-14-3-17-1489499722790

Trao học bổng cho các em học sinh nghèo, vượt khó tại Tuy Phong (Bình Thuận)

Tại các điểm trao quà, đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và học tập của các em học sinh. Cô Nguyễn Thị Nga, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Vĩnh Hảo 2 cho biết: “ Hầu hết các em học sinh của trường đều có hoàn cảnh rất khó khăn. Cha mẹ chủ yếu sống bằng nghề biển nên thu nhập không cao, chỉ đủ để trang trải cuộc sống hằng ngày. Việc Công ty TNHH Grobest Việt Nam, phối hợp với Quỹ Khuyến học Việt Nam, Báo Dân trí tổ chức trao học bổng cho các em sẽ là nguồn động viên lớn lao để các em vững bước trên con đường đến trường. Chúng tôi hy vọng sang năm chương trình sẽ còn tiếp tục đến với trường Vĩnh Hảo 2”.

hocbong2-14-3-17-1489499722787
Ông Nguyễn Quang Mạnh, đại diện công ty Grobest Việt Nam trao
học bổng cho các em học sinh

hocbong1-14-3-17-1489499722782

Phát biểu tại các điểm trao quà, ông Nguyễn Quang Mạnh, Trưởng đại diện Cty Grobest Việt Nam, khu vực Ninh Thuận – Bình Thuận cho biết: “Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó là hoạt động thường niên của công ty. Đối tượng mà Công ty TNHH Grobest Việt Nam hướng tới là các em học sinh vùng sâu vùng xa, miền núi, vùng biển, hải đảo, biên giới, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, biết cố gắng vươn lên trong học tập. Số tiền tuy không lớn nhưng nếu các phụ huynh sử dụng đúng mục đích như mua sách vỡ hay quần áo, chuẩn bị cho các em bước vào năm học mới thì sẽ phát huy rất tốt hiệu quả”.

Xúc động trước nghĩa cử cao đẹp, em Huỳnh Thị Bích, học sinh lớp 5A, Trường Tiểu học Vĩnh Hảo 2 nói: “ Em xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến các nhà hảo tâm đã kịp thời động viên đến việc học tập của chúng em. Mặc dù hoàn cảnh gia đình còn nhiều khó khăn nhưng chưa khi nào ước mơ cắp sách tới trường ngừng cháy trong em. Được đến trường, được học kiến thức giúp chúng em biết nhiều hơn. Em xin hứa sẽ học tập thất giỏi để không phụ tấm lòng của nhà hảo tâm”.

Trúc Hà

Dân Trí

    1

4