Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Grobest phối hợp Quỹ Khuyến học Việt Nam và báo Dân trí trao học bổng đến học sinh nghèo vượt khó Ninh Thuận

PDFInEmail

Sáng ngày 3/3, 135 học sinh tại 7 trường tiểu học ở Ninh Thuận đã nhận được học bổng (550.000đ/suất) dành cho đối tượng học sinh nghèo vượt khó do Công ty TNHH Grobest và Quỹ Khuyến học Việt Nam cùng báo Dân trí tài trợ.

HS-Ninh-thuan-nhan-hoc-bong-aee6e

Học sinh trường TH Sơn Hải huyện Thuận Nam nhận học bổng vượt khó của Công ty Grobest.

Đại diện công ty TNHH Grobest Industrial Việt Nam (chuyên sản xuất thức ăn thủy sản) phối hợp với Quỹ Khuyến học Việt Nam trao 135 suất học bổng cho những học sinh nghèo vượt khó của 7 trường tiểu học gồm Trường TH Thương Diêm, trường TH Sơn Hải (huyện Thuận Nam), trường TH Lương Cách (huyện Ninh Hải), trường TH Phước Hòa, Trường THCS Võ Thị Sáu, trường TH Phước Tân A và trường TH Phước Tân B (huyện Bác Ái).

Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng, thầy Nguyễn Thái Thân -Hiệu trưởng trường TH Sơn Hải, xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam đã chân thành cám ơn Công ty TNHH Grobest đã quan tâm, chia sẻ, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo của địa phương có thêm động lực để vượt khó, vươn lên trong học tập.

Ông Nguyễn Quang Mạnh, Trưởng khu vực Nam trung bộ của công ty Grobest cho biết: Đây là lần thứ tư công ty trao học bổng trên địa bàn Ninh Thuận. Tất cả các em học sinh nhận học bổng của công ty đều là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhưng có ý chí vươn lên trong học tập. Hầu hết các em đều có học lực khá, giỏi. Ông Mạnh cho biết thêm, Việc trao học bổng lần này nằm trong chương trình : “Thủy sản Việt Nam vì học sinh nghèo hiều học” mà công ty Grobest phối hợp với Quỹ Khuyến học Việt Nam tổ chức nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã biết vượt khó vươn lên trong học tập.

Minh Lê

Dân Trí

    1

4