Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Thêm 25 suất học bổng Grobest Việt Nam được trao đến các em học sinh Bình Thuận

PDFInEmail

Sáng 10/3, 25 suất học bổng của công ty Grobest Việt Nam, phối hợp với Quỹ Khuyến học Việt Nam và báo Dân Trí đã được trao cho các em học sinh thuộc trường Tiểu học Tân Hoà 2, thị xã Lagi (Bình Thuận).

Đây là các em học sinh nghèo vượt khó, có thành tích tốt trong học tập, thuộc một xã nghèo ở Lagi (Bình Thuận). 25 suất học bổng vừa nêu, mỗi suất trị giá 600.000 đồng.

20

Ông Nguyễn Quang Mạnh, đại diện công ty Grobest Việt Nam trao học bổng cho các em thuộc trường Tiểu học Tân Hải 2 (Thị xã Lagi - Bình Thuận)

30
Trường Tiểu học Tân Hải 2, thuộc xã Tân Hải, một xã nghèo vùng xa, Lagi, Bình Thuận

40
25 suất học bổng dành cho 25 em học sinh hiếu học, vượt khó của trường


Ông Nguyễn Quang Mạnh, đại diện công ty Grobest Việt Nam, khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên cho biết những suất học bổng này là phần thưởng khuyến khích cho các em học sinh phấn đấu học tập tốt hơn nữa.

Đại diện cho trường Tiểu học Tân Hoà 2 (Lagi – Bình Thuận), thầy hiệu phó Tô Thái bày tỏ lời cảm ơn đến công ty Grobest Việt Nam, Quỹ Khuyến học Việt Nam và báo Dân Trí đã quan tâm đến các em học sinh, chia sẻ với nhà trường trong việc chăm lo cho các em có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện cho các em tiếp tục học tập tốt hơn.

50
Thầy Phó hiệu trưởng Tô Thái thay mặt trường Tiểu học Tân Hải 2 gửi lời cảm ơn đến công ty Grobest Việt Nam, Quỹ Khuyến học Việt Nam và báo Dân Trí

60
Ngày 13/3 tới, công ty Grobest Việt Nam, phối hợp với Quỹ Khuyến học Việt Nam và báo Dân Trí sẽ tiếp tục trao tổng cộng 125 suất học bổng cho các em học sinh Tiểu học ở các trường Phan Rí Cửa 2, Phan Rí Cửa 3, Vĩnh Hảo 1, Vĩnh Hảo 2 và THCS Lê Văn Tám, thuộc huyện Tuy Phong – Bình Thuận.

Trọng Vũ

Dân Trí

    1

4