Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Hải Phòng: Trao học bổng cho 30 học sinh nghèo tại các xã ven biển

PDFInEmail

Chia sẻ những khó khăn trong học tập của học sinh nghèo ở các xã ven biển, xã đảo tại Hải Phòng, Quỹ Khuyến học Việt Nam, báo Dân trí phối hợp với công ty TNHH Grobest Việt Nam trao nhiều suất quà đến học sinh nghèo vượt khó.

Hải Phòng là một địa phương có nhiều xã đảo, xã ven biển đặc biệt khó khăn, đặc biệt là đối với các em đang trong độ tuổi đến trường. Nhiều nơi học sinh vẫn phải học ghép chung cấp do cơ sở vật chất còn thiếu thốn.

Nhằm chia sẻ những khó khăn và động viên kịp thời phong trào học tập của các cháu nhỏ nơi này, Công ty TNHH Grobest Việt Nam đã phối hợp với Quỹ khuyến học Việt Nam và báo điện tử Dân trí dành tặng 30 suất học bổng. Theo đó 30 học sinh nghèo vượt khó được tặng 30 suất học bổng với tổng trị giá là 18 triệu đồng. Ngày 23/2, 30 suất học bổng với mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng đã được đại diện phía công ty và báo Dân trí về trao tại hai trường tiểu học và trung học cơ sở Phù Long, huyện Cát Hải và Trường tiểu học Tiên Hưng, huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng.

trao-hoc-bong-phu-long-1487923025940

Trao học bổng cho 15 cháu có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu hộc và trung học cơ sở Phù Long

trao-hoc-bong-tien-hung-1487923025942

Các học sinh vùng viên biển xã Tiên Hưng, huyện Tiên Lãng xúc động nhận học bổng

của công ty Công ty TNHH Grobest Việt Nam và Báo Dân trí

Xúc động khi nhận được sự quan tâm, cháu Nguyễn Thị Huyền Trang, trường tiểu học Tiên Hưng phát biểu: ngày hôm nay cháu rất xúc động khi nhận được học bổng của công ty Công ty TNHH Grobest Việt Nam, báo Dân trí. Cháu hứa sẽ chăm ngoan học tập nỗ lực hơn nữa để không phụ tấm lòng của mọi người”.

Về phía nhà trường có các học sinh được nhận học bổng, các thầy cô giáo mong muốn sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn ở các năm sau đối với các học sinh của trường. Bởi hiện nay ở các trường ven biển, học sinh vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong học tập.

Thu Hằng

Theo báo Dân Trí 25/02/2017

    1

4