Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Grobest phối hợp báo Dân trí và Quỹ KHVN Trao 25 suất học bổng đến học sinh nghèo vượt khó huyện Cần Giờ

PDFInEmail

Sáng ngày 4/3, 25 suất học bổng trị giá 550 ngàn đồng/suất đã được trao đến 25 học sinh nghèo vượt khó của trường THCS An Thới Đông, ấp An Đông, xã An Thới Đông huyện Cần Giờ.

 2-8c802

Ông Nguyễn Viết Trọng, Giám đốc khu vực HCM, đại diện công ty Grobest Việt Nam trao học bổng cho các em học sinh.

Được biết đây là một trong những phần học bổng do công ty TNHH Grobest Việt Nam phối hợp báo Dân trí và Quỹ Khuyến học Việt Nam trao tặng cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Trước đó ngày 3/3, tại Ninh Thuận, đơn vị này đã trao 135 suất học bồng, tại Tiền Giang trao 75 suất, tại Bạc Liêu và Cà Mau trao 120 suất, Gia Lai 100 suất và Quảng Nam 50 suất.

3-8c802

Tại tỉnh Long An và TPHCM, có 75 suất học bổng với tổng số tiền hơn 41.000.000 đồng, chia đều cho học sinh của 3 trường: THCS Phước Vĩnh Đông , trường tiểu học Tân Tập 1 huyện Cần Giuộc (Long An) và trường An Thới Đông huyện Cần Giờ (TPHCM) mỗi trường 25 xuất.

1-8c802

Thầy Trần Thành Lâm - hiệu trưởng trường THCS An Thới Đông chia sẻ “đây là một món quà rất ý nghĩa không chỉ với các em học sinh mà còn với tập thể nhà trường, giúp các em phấn đấu hơn nữa trong công việc học tập”.

Sắp tới công ty sẽ tiếp tục trao 120 suất học bổng nữa cho các em học sinh thuộc khu vực Tây Nguyên các tỉnh như Đắk Lắk, Đắc Nông, Lâm Đồng...

nguồn: Grobest Viet Nam & báo điện tử Dân trí

    1

4