Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Grobest phối hợp báo Dân trí và Quỹ KHVN trao 25 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Đồng Nai

PDFInEmail

Sáng ngày 5/3, công ty TNHH Grobest Việt Nam phối hợp với Quỹ Khuyến học Việt Nam và báo Dân trí trao 25 suất học bổng (550.000/suất) cho 25 học sinh nghèo vượt khó trường Tiểu học Phước An (huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai).

25 em học sinh được nhận học bổng đều có hoàn cảnh gia đình  khó khăn, nhiều em do gia đình quá nghèo đi học chỉ với  một bộ quần áo duy nhất, hoặc có được bộ quần áo nhưng không có giày( dép) đeo, nhưng bằng nghị lực và quyết tâm của bản thân đã phấn đấu vươn lên trong học tập và đạt được kết quả rất tốt trong thời gian qua.

Món quà không chỉ mang  ý nghĩa về vật chất mà còn là món quà về tinh thần động viên các em vượt khó học tập, rèn luyện tu dưỡng đạo đức trở thành những nhà khoa học, tri thức xây dựng quê hương đất nước trong tương lai. Điều đó đã giúp các em cảm nhận sự chia sẻ của mọi người xung quanh đối với bản thân mình, cho dù hoàn cảnh thực tế gia đình còn nhiều khó khăn nhưng luôn có ý thức bản thân phấn đấu trở thành “con ngoan trò giỏi”.

Cô Nguyễn Thị Minh Trung – Hiệu trưởng trường Tiểu học Phước An (xã Phước An- huyện Nhơn Trạch) thay mặt nhà trường chân thành gửi lời cảm ơn đến công ty TNHH Grobest Việt Nam đã quan tâm, giúp đỡ học sinh của trường. Cô tâm sự, Phước An là một xã nghèo của huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai do cuộc sống dân sinh chủ yếu dựa vào nông nghiệp do đó gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng với sự giúp đỡ nói trên vào những ngày đầu xuân năm mới này sẽ động viên các em vươn lên trong học tập để đáp lại tấm lòng của công ty Grobest Industrial Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Dũng- Trưởng khu vực Đồng Nai, Bà Rịa- Vũng Tàu (đại diện công ty TNHH Grobest Việt Nam) cho biết: “Hàng năm công ty đều tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trên phạm vi toàn quốc. Việc  trao học bổng lần này nằm trong chương trình “Thủy sản Việt Nam vì học sinh nghèo hiếu học” mà công ty TNHH Grobest phối hợp cùng Quỹ khuyến học Việt Nam tổ chức nhằm giúp đỡ phần nào khó khăn cho các em học sinh nghèo nhưng đã nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập. Thời gian tới Grobest Việt Nam tiếp tục tổ chức trao các suất học bổng tới các trường tiểu học tại 2 tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa- Vũng Tàu.
3-440a9
Đại diện công ty Grobest Việt Nam trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trường Tiểu học Phước An (huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai).
nguồn: Grobest Viet Nam & báo điện tử Dân trí
    1

4