Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Grobest phối hợp báo Dân trí và Quỹ KHVN trao 80 suất học bổng đến học sinh nghèo Khánh Hòa

PDFInEmail

Ngày 12/3, Công ty TNHH Grobest Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Khuyến học Việt Nam và Báo điện tử Dân trí đã trao 40 suất học bổng đến 40 em học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập tại 2 huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

DSCF4689-9d46f

Theo đó, sáng sớm ngày 12/3, 20 suất học bổng đầu tiên đã được trao đến 20 em học sinh của trường Tiểu học Vạn Phú 3, xã Vạn Phú, huyện Vạn Ninh. Trị giá mỗi suất học bổng là 550.000 đồng/suất.

Tại lễ trao học bổng, ông Nguyễn Xuân Cửu Long, Hiệu trưởng trường Tiểu học Vạn Phú 3, cho biết, các em học sinh nhận học bổng đều là những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ông Long nhắn gửi các em học sinh được nhận học bổng cần tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong học tập để có kết quả tốt, không phụ lòng các nhà hảo tâm, quý doanh nghiệp.

Lễ trao 20 suất học bổng tại trường Tiểu học Vạn Phú 3, xã Vạn Phú, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa, sáng 12/3.

Vào trưa cùng ngày, 20 suất học bổng tiếp theo cũng đã được đại diện Công ty TNHH Grobest Việt Nam trao đến 20 em học sinh của trường Tiểu học Ninh Lộc, xã Ninh Lộc, thị xã Ninh Hòa. Thay mặt nhà trường, ông Lý Kính, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự cảm ơn nhà tài trợ cũng như các đơn vị phối hợp.

DSCF4701-2e960
Lễ trao 20 suất học bổng tại trường Tiểu học Ninh Lộc, xã Ninh Lộc, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa.

Tại trường Tiểu học Ninh Lộc, ông Nguyễn Hữu Trung, Giám đốc Chi nhánh Công ty TNHH Grobest Việt Nam tại Khánh Hòa, cho biết, giá trị của các suất học bổng là 550.000 đồng/suất. Theo ông Trung, mặc dù học bổng không lớn nhưng đây là tấm lòng của công ty nhằm chia sẻ với các em học sinh nghèo.

Được biết, trong ngày 13/3, Công ty TNHH Grobest Việt Nam tiếp tục trao 40 suất học bổng đến các em học sinh của trường Tiểu học Chu Văn An (TP Cam Ranh ) và trường THPT Nguyễn Văn Trỗi (TP Nha Trang, mỗi trường trao 20 suất học bổng). Như vậy, tổng số học bổng mà Công ty TNHH Grobest Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Khuyến học Việt Nam và Báo điện tử Dân trí trao đến học sinh nghèo tỉnh Khánh Hòa là 80 suất.

nguồn: Grobest Viet Nam & Báo điện tử dân trí

    1

4