Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Grobest phối hợp với báo Dân trí, Quỹ KHVN trao 75 suất học bổng đến học sinh nghèo Lâm Đồng

PDFInEmail

Ngày 11/3, công ty TNHH Grobest Industrial Việt Nam phối hợp vớ Qũy Khuyến học Việt nam và báo Dân trí trao 75 suất học bổng cho 75 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học giỏi tại Lâm Đồng.

Grobest1-944eb

75 suất học bổng được trao cho 5 trường gồm: Tiểu học Đạ Long, THCS Đạ Long, Tiểu học Đạ Tông, Tiều học Đa Kao, Tiểu học Đa Nhinh thuộc xã Đạ Tông và Đạ Long- 2 xã nghèo nhất huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.

Hầu hết các em học sinh nhận học bổng của công ty đều học sinh người dân tộc thiểu số, các em đều có hoàn cảnh khó khăn, nhưng có ý chí phấn đấu trong học tập. Vì vậy, sự giúp đỡ trên giúp các em có thêm động lực để vươn lên trong sự nghiệp “ tìm con chữ”.

 

Đại diện công ty Grobest trao 75 suất học bổng cho các em học sinh 2 xã nghèo nhất tỉnh Lâm Đồng

Ông Nguyễn Minh Đức, đại diện của Công ty Grobest trong buổi lễ trao qua cho biết: Hàng năm công ty thông qua Quỹ Khuyến học Việt Nam luôn thực hiện những chương trình từ thiện giúp các em học sinh nghèo vượt khó. Qua đây  Grobest muốn đóng góp một phần cho nền giáo dục Việt Nam, giúp các em có hoàn cảnh khó khăn theo đuổi ước mơ, hoài bão của mình.

Thầy Kơ Dơng Ha Se- hiệu trưởng trường Tiểu học Đạ Tông cho biết: 90% học sinh trong trường là các con em dân tộc tại chỗ, hơn 24% học sinh thuộc gia đình hộ nghèo, những suất học bổng này chính là động lực giúp các em cố gắng hơn trong học tập.

Qua đây thầy Ha Se cũng thay mặt các em học sinh bày tỏ lòng cảm ơn đến Công ty TNHH Grobest, Qũy KHVN cùng báo Dân trí đã quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ các em học sinh của trường.

 GB2-944eb

Các em học sinh nghèo có thành tích cao trong học tập của trường Tiểu Học Đạ Tông nhận học bổng từ Grobest

“Có tiền học bổng con sẽ mua thêm vở, sách anh văn và các đồ dùng học tập khác. Con cảm ơn các cô chú, con hứa sẽ cố gắng học tập tốt hơn để không phụ lòng thầy cô và cha mẹ” em Cơ Liêng K’Thu học sinh lớp 3 trường Tiểu học Đạ Tông chia sẻ.

 GB3-944eb

Học bổng chính là động lực để các em cố gắng hơn trong học tập

Cùng ngày, Đại diện công ty còn gửi đến một suất học bổng đặc biệt cho em Đa Cát Ka Niêm, trường THCS Liêng Trang (xã Đạ Tông) - nhân vật trong bài “Bé gái khuyết tật ước mơ làm cô giáo dạy vẽ”. Cô bé có “đôi chân khuyết” nhưng có ý chí vươn lên trong học tập khi hàng ngày đến trường trên lưng cha, mẹ.

nguồn: Grobest Việt Nam & Báo điện tử dân trí

Ngày 11/3, công ty TNHH Grobest Industrial Việt Nam phối hợp vớ Qũy Khuyến học Việt nam và báo Dân trí trao 75 suất học bổng cho 75 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học giỏi tại Lâm Đồng.

    1

4