Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Grobest phối hợp với báo Dân trí và Quỹ KHVN trao 235 suất học bổng đến học sinh Thanh Hóa

PDFInEmail

Công ty TNHH Grobest đã phối hợp cùng báo Dân trí và Quỹ KHVN đến thăm và trao 235 suất học bổng cho các em học sinh nghèo Thanh Hóa. Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong năm học này.

hb1732015 1
Đại diện Công ty TNHH Grobest trao 45 suất học bổng cho đại diện các trường có học sinh nghèo tại huyện miền núi Mường Lát.

Trong các ngày từ mùng 3 - 6/3, Công ty TNHH Grobest đã phối hợp cùng báo Dân trí và Quỹ KHVN đến thăm và trao quà cho các em học sinh nghèo ở các huyện miền núi của tỉnh Thanh Hóa như: Mường Lát, Quan Hóa, Thường Xuân, Bá Thước. Mỗi suất học bổng mà Công ty Grobest trao cho mỗi em học sinh trị giá 550 nghìn đồng.

Theo đó, ngày 3/3 đại diện phía Công ty TNHH Grobest cùng báo Dân trí đã đến thăm và trao 45 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc các Trường Tiểu học Xuân Lẹ, Xuân Chinh và Xuân Lộc của huyện Thường Xuân. Tại các trường trên, mỗi đơn vị nhận được 15 suất học bổng dành tặng cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt.

Ông Vi Huyền Huynh, Phó Chánh văn phòng UBND huyện Thường Xuân chia sẻ, món quà mà Công ty Grobest đem đến cho các em học sinh nghèo của huyện vô cùng quý giá. Không chỉ hỗ trợ về mặt vật chất cho các em học sinh mà còn là món quà tinh thần khích lệ để các em vươn lên trong học tập, vượt qua khó khăn để thành công.

Ngày 4/3, đoàn đã vượt hàng trăm kilômét đường đồi núi để đến huyện Mường Lát thăm và trao học bổng cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở đây. 45 suất học bổng dành tặng cho 45 em học sinh ở các trường: Tiểu học Mường Chanh, Tiểu học Quang Chiểu 1 và Tiểu học Quang Chiểu 2 đã được trao cho các em học sinh nơi đây.

1732015 2
 Đại diện 6 trường tại huyện Quan Hóa nhận 60 suất học bổng từ Cty Grobest cho các em học sinh nghèo.

Đây là món quà quý giá đối với các em học sinh ở huyện nghèo nhất tỉnh Thanh Hóa trong những ngày đầu xuân Ất Mùi. Phần quà tuy không lớn nhưng đã làm ấm lòng mỗi em học sinh nghèo nơi đây. Có được học bổng, các em học sinh nghèo ở đây quyết tâm vươn lên học giỏi trong năm học này.

Trong hai ngày 5 và 6/3, đoàn đã đến thăm và trao học bổng cho các em học sinh ở hai huyện Bá Thước và Quan Hóa. Trong đó, tại huyện Bá Thước, đoàn đã trao 60 suất học bổng cho 60 em học sinh tại các trường THCS Lũng Cao, THCS Cổ Lũng, THCS Thành Sơn và THPT Cao Sơn.

Còn tại huyện Quan Hóa, đoàn đã trao học bổng cho các trường: Tiểu học và THCS xã Hồi Xuân; Tiểu học và THCS xã Nam Xuân; Tiểu học và THCS xã Nam Tiến. 60 suất học bổng đã được đoàn trao cho các em ở các trường trên.

Ông Nguyễn Anh Dũng, Thường trực Hội khuyến học huyện Quan Hóa tâm sự, đây là những phần quà vông cùng ý nghĩa mà các em học sinh nghèo của huyện nhận được. Từ những phần quà trên đã khích lệ tinh thần học tập của các em rất lớn để vươn lên trong tương lai. “Chúng tôi cảm ơn phía Công ty Grobest rất nhiều, công ty đã luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến những em học sinh nghèo vùng cao để vươn lên học giỏi. Chúc công ty luôn vững mạnh và ngày càng thành công nhiều hơn nữa”, ông Dũng nói.

1732015 3
Trường tiểu học Hải Ninh, Tĩnh Gia có 25 em học sinh được nhận học bổng từ phía công ty Grobets.

Trước đó, ngày 28/2 Công ty Grobest cũng đã đến thăm và trao 25 suất học bổng cho các em học sinh tại trường THSC Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia. Đây là một trong những trường có nhiều học sinh thuộc diện khó khăn của các xã ven biển huyện Tĩnh Gia.

Anh Trần Quốc Việt - Giám đốc khu vực Bắc Miền Trung của Công ty Grobets chia sẻ: “Qua bốn ngày đến thăm và trao quà cho các em học sinh ở các huyện vùng cao của tỉnh Thanh Hóa chúng tôi mới cảm nhận được những khó khăn của bà con dân tộc thiểu số, đặc biệt là các em học sinh nơi đây. Chúng tôi rất mong thông qua những món quà nhỏ mà phía công ty trao tặng sẽ giúp các em học sinh có thêm tinh thần bước tiếp trên con đường hướng tới tương lai”.

nguồn: Grobest & Báo điện tử dân tri

    1

4