Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Grobest cùng Quỹ KHVN và báo Dân trí trao học bổng đến học sinh nghèo Sóc Trăng

PDFInEmail

Ngày 6/3, Quỹ Khuyến học Việt Nam, báo Dân trí và Công ty Grobest Việt Nam tiếp tục trao 130 suất học bổng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Sóc Trăng.

atd-a-1f13d

Cụ thể, tại huyện Cù Lao Dung, đại diện Công ty Grobest phối hợp với Hội khuyến học địa phương trao 30 suất học bổng (mỗi suất 550.000 đồng) cho 30 học sinh của Trường Tiểu học An Thạnh Đông A và Trường Tiểu học Thị trấn Cù Lao Dung, mỗi trường 15 suất.

atd-a-1f13d
Học sinh Trường TH An Thạnh Đông A nhận học bổng Grobest.

Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng, thầy Lê Văn Tiền- Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học An Thạnh Đông A- thay mặt nhà trường và các em học sinh cảm ơn sự hỗ trợ của Công ty Grobest và Quỹ Khuyến học Việt Nam đã giúp các em học sinh khó khăn của trường có điều kiện, yên tâm học tập tốt hơn.

tt-cld-1b54e
Grobest trao học bổng cho học sinh Trường TH Thị trấn Cù Lao Dung.

Ông Nguyễn Văn Lâm (đại diện Công ty Grobest) nói: “Đây là năm thứ hai Công ty tổ chức trao học bổng cho học sinh ở tỉnh Sóc Trăng nói chung, ở huyện Cù Lao Dung nói riêng. Chúng tôi rất vui khi được về huyện cù lao xa xôi này trao học bổng cho các em để giúp các em bớt phần nào khó khăn trong học tập”.

Trao-HB-tai-xa-Vinh-Hai-381e2
Học sinh Trường TH Vĩnh Hải 1 nhận học bổng Grobest.

Ông Trần Văn Giáp (đại diện Hội khuyến học huyện Cù Lao Dung) nói: “Học bổng của Công ty Grobest đến với các em là món quà động viên tinh thần rất lớn đối với các em và gia đình cũng như nhà trường. Thay mặt Hội khuyến học địa phương, chúng tôi chân thành cảm ơn, ghi nhận sự hỗ trợ của quý Công ty đến với các em học sinh. Chúng tôi mong rằng, trong thời gian tới, quý Công ty sẽ có nhiều hơn nữa sự hỗ trợ kịp thời đến với các em”.

Trao-hoc-bong-tai-xa-Vinh-Hiep-d161a
Grobest trao học bổng tại Trường TH Vĩnh Hiệp 2.

Tại Trường Tiểu học Thị trấn Cù Lao Dung, cô Lê Thị Ánh Tuyết- Phó hiệu trưởng nhà trường- cho biết: “Được nhận học bổng của công ty, nhiều em học sinh và gia đình mừng lắm. Với các em học sinh và gia đình, số tiền 550.000đồng là rất lớn. Thay mặt nhà trường và phụ huynh, chúng tôi chân thành cảm ơn Công ty Grobest và Quỹ Khuyến học Việt Nam đã mang niềm vui đến cho các em”.

Trao-HB-tai-xa-Lac-Hoa-c1496
Học sinh Trường THCS Lạc Hòa nhận học bổng Grobest.

Tại Thị xã Vĩnh Châu, đại diện Công ty Grobest cũng trao 80 suất học bổng cho các em học sinh ở các trường: Trường Tiểu học Vĩnh Hải 1; Trường THCS Lạc Hòa; Trường THCS Châu Văn Đơ; Trường Tiểu học Vĩnh Hiệp 2.

Hoi-khuyen-hoc-Vinh-Chau-cam-on-Cong-ty-659c4
Lãnh đạo Hội Khuyến học TX Vĩnh Châu (phải) cảm ơn đại diện Công ty Grobest đã hỗ trợ học bổng cho học sinh nghèo địa phương.

Ông Đinh Xuân Lâm (đại diện Công ty Grobest) cho biết: “Được đến đây trao học bổng cho các em, chúng tôi rất vui vì được góp phần nhỏ của mình vào sự nghiệp giáo dục của địa phương. Mong sao với phần học bổng này, các em sẽ có thêm điều kiện và động lực học tập tốt hơn nữa”.

nguồn: Grobest & Báo điện tử dân trí

    1

4