Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Grobest phối hợp với Quỹ Khuyến học Việt Nam trao hơn 1 tỷ đồng giúp học sinh nghèo hiếu học

PDFInEmail

Hơn 1 tỷ đồng là số tiền mà Công ty TNHH Grobest Industrial Việt Nam thông qua Quỹ Khuyến học Việt Nam sẽ dành tặng cho trẻ em nghèo hiếu học thuộc 27 tỉnh thành ven biển trong cả nước.

Ngày 22/11/2012 tại khách sạn Grand Plaza, Hà Nội, Công ty TNHH Grobest Industrial Việt Nam đã tổ chức hội nghị khách hàng toàn quốc và lễ trao học bổng khuyến học Việt Nam năm 2012 cho 2157 em học sinh nghèo hiếu học tại 27 tỉnh thành ven biển trong cả nước, với tổng số tiền 1.070.000.000 đồng (mỗi suất học bổng có trị giá 500.000 đồng).

Công ty Grobest Industrial Việt Nam đã trao tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học và các hoạt đông xã hội từ thiện từ năm 2005, với mong muốn giúp các em học sinh nghèo ở các tỉnh thành ven biển còn gặp nhiều khó khăn vươn lên trong học tập. Tiếp tục phát huy tinh thần nhân văn này, năm 2012, Grobest đã dành tặng số tiền hơn 1 tỷ đồng từ quỹ phúc lợi xã hội của công ty để giúp đỡ các em học sinh.

Giám đốc Quỹ Khuyến học Việt Nam, Tổng Biên tập Báo điện tử Dân trí Phạm Huy Hoàn (thứ hai từ phải sang) nhận 1.070.000.000 đồng từ Grobest Industries Việt Nam để trao học bổng đến 2157 em học sinh thuộc 27 tỉnh thành ven biển trong cả nước

Phát biểu tại buổi lễ, nhà báo Phạm Huy Hoàn, Giám đốc Quỹ Khuyến học Việt Nam, Tổng Biên tập Báo điện tử Dân trí đánh giá cao những đóng góp tích cực của Grobest Industrial Việt Nam trong việc giúp đỡ con em nghèo vùng biển có điều kiện vươn lên trong học tập. Ông cũng mong rằng trong thời gian tới, Công ty sẽ phát triển hơn nữa và có nhiều hoạt động song hành cùng với Quỹ Khuyến học Việt Nam.

Được biết, Grobest là đơn vị hàng đầu về sản xuất thức ăn thủy sản, đặc biệt là thức ăn cho tôm. Với nỗ lực không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng mạng lưới phân phối... sản phẩm của Grobest đến nay đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm của đơn vị cũng được khách hàng ghi nhận và đánh giá cao.

Minh Quân

    1

4