Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Grobest Industrial trao hơn 1 tỷ đồng học bổng cho học sinh nghèo

PDFInEmail

Ngày 22/11/2012 tại khách sạn Grand Plaza, Hà Nội, Công ty TNHH Grobest Industrial Việt Nam đã tổ chức hội nghị khách hàng toàn quốc và lễ trao học bổng khuyến học Việt Nam năm 2012 cho 2157 em học sinh nghèo hiếu học tại tại 27 tỉnh thành ven biển trong cả nước, với tổng số tiền hơn 1 tỷ đồng (mỗi suất học bổng có trị giá 500.000 đồng).

Đây là hoạt động được Grobest Việt Nam thực hiện từ năm 2006, với mục đích giúp đỡ các trẻ em nghèo vùng biển có thêm điều kiện được tham gia học tập. Năm 2012, lần đầu tiên Công ty tổ chức lễ trao học bổng khuyến học nhằm nâng cao hơn nữa lợi ích từ các hoạt động xã hội từ thiện này. Đợt này, Công ty đã trao học bổng cho 2.157 em học sinh nghèo hiếu học của 28 tỉnh thành ven biển trong cả nước, với tổng số tiền hơn 1 tỷ đồng (mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng).

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Huy Hoàn, Tổng Biên tập Báo Khuyến học và Dân trí cho biết, những năm qua Grobest Việt Nam đã tham gia tích cực vào các hoạt động phúc lợi xã hội, cùng với Quỹ Khuyến học Việt Nam thực hiện giúp đỡ trẻ em nghèo miền biển vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Những hoạt động này rất cần được nhân rộng và hy vọng trong tương lai, Công ty sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục tại Việt Nam.

Ông Liu Yi Sung, Phó TGĐ Điều Hành Grobest Việt Nam chia sẻ, Grobest là tập đoàn hàng đầu về sản xuất thức ăn thủy sản, đặc biệt là thức ăn cho tôm. Với nỗ lực không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng mạng lưới phân phối... đến nay sản phẩm của Grobest đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Gorbest đã tạo được niềm tin và được nhiều người nuôi biết đến. Hoạt động trao học bổng lần này phần nào thể hiện sự tri ân với khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Gorbest.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản Nguyễn Huy Điền nhấn mạnh, buổi lễ trao học bổng lần này có ý nghĩa rất lớn, thể hiện sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp với các hoạt động xã hội từ thiện. Tổng cục ghi nhận và đánh giá cao Grobest Việt Nam về những hỗ trợ, đóng góp của Công ty thời gian qua. Hy vọng trong thời gian tới, sẽ có nhiều hơn nữa doanh nghiệp nói chung và Grobest nói riêng tham gia ngày càng nhiều vào hoạt động phúc lợi xã hội.

Cũng tại buổi lễ, Grobest Việt Nam đã trao quà và phần thưởng cho 4 đơn vị là 4 đại lý trong cả nước đã đạt thành tích xuất sắc trong kinh doanh, phân phối sản phẩm Grobest trong năm 2012.

>> Công ty Grobest là nhà sản xuất thức ăn thủy sản hàng đầu tại Việt Nam được cấp chứng nhận BAP. Lần đầu tiên, một nhà sản xuất thức ăn thủy sản tại Việt Nam được cấp chứng nhận này. Và gần đây nhất ngày 15/01/2012 Grobest Việt Nam đoạt cúp vàng giải thưởng Chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam. Đây là vinh dự không những cho người nuôi trồng thủy sản ở Việt Nam, mà còn cho người tiêu dùng nhiều nơi trên toàn thế giới yên tâm khi sử dụng sản phẩm thủy sản sạch, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm có xuất xứ tại Việt Nam.

Minh Quân
    1

4