Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Thức ăn thủy sản GROBEST - Khẳng định chất lượng vượt trội

PDFInEmail

Hơn 10 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, sản phẩm thức ăn thủy sản của Công ty Grobest Việt Nam đã được người nuôi trồng thủy sản đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành hợp lý và trở thành nhà cung cấp thức ăn thủy sản hàng đầu Việt Nam.

Chất lượng hàng đầu

Là thành viên thứ 13 của Tập đoàn Grobest, Công ty Grobest Industrial Việt Nam được thành lập vào năm 2000. Với quan niệm “Kinh doanh chân chính, chú trọng đến chất lượng sản phẩm”, Grobest không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ người nuôi. Đặc biệt, Grobest Industrial Việt Nam áp dụng những công nghệ tiên tiến của Đài Loan,như đưa máy móc thiết bị hiện đại vào sản xuất. Công ty có đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước giỏi về các lĩnh vực dinh dưỡng, miễn dịch, trị bệnh, xử lý môi trường nuôi trồng, đội ngũ Ks trẻ trên khắp cả nước chăm sóc và phục vụ khách hàng… mục đích nhằm nghiên cứu công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho người nuôi thủy sản Việt Nam. Grobest Industrial Việt Nam còn đưa hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm vào sản xuất, cho phép truy xuất nguồn gốc sản phẩm từ khâu nguyên liệu tới thành phẩm, nâng cao giá trị thương phẩm, giúp người nuôi thủy sản yên tâm.

Thức ăn Grobest

Sản phẩm của Grobest luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người Nuôi Trồng Thủy Sản Việt Nam

Chính vì vậy, sản phẩm Grobest đã đạt được nhiều chứng nhận có giá trị như chứng nhận chất lượng ISO 9001:2000, ISO 22000:2005 và chứng nhận HACCP EU (DL349), BR. Trong những năm qua, sản phẩm của Công ty được người tiêu dùng trên khắp cả nước tín nhiệm, nhiều năm liền được bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Đặc biệt, ngày 20/9/2011 vừa qua, Công ty Grobest được Tổ chức Liên minh Nuôi trồng thủy sản toàn cầu (GAA) cấp chứng nhận BAP (Thực hành Nuôi trồng thủy sản tốt nhất). Đây là vinh dự không những cho Grobest mà còn cho cả người nuôi và doanh nghiệp thủy sản ở Việt Nam.

Sản phẩm vượt trội

Chất lượng sản phẩm của Grobest Việt Nam được khẳng định bằng những sản phẩm vượt trội như giúp tôm mau lớn, năng suất cao, chất lượng cao,ổn định, nguồn thức ăn sạch sẽ an toàn và ko có bệnh cho Tôm, định mức chế biến thấp có lợi cho việc chế biến đông lạnh. Đặc tính của sản phẩm luôn phù hợp với từng giai đoạn tăng trưởng của tôm. Qua công nghệ chế biến đặc biệt, với thiết bị tiên tiến nhất, thời gian tan rã trong nước của thức ăn Grobest thích hợp, hạn chế thất thoát dinh dưỡng, không gây ô nhiễm nguồn nước, bảo vệ môi trường, thể hiện đặc tính “xanh - sạch” của thức ăn. Sản phẩm cung cấp những dinh dưỡng thích hợp giúp tôm, cá tăng trưởng nhanh, nâng cao sức đề kháng, tăng tỷ lệ sống. Nguyên liệu được lựa chọn nghiêm ngặt, đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi và an toàn cho người tiêu dùng.

khothanhpham

Kho sản phẩm của Công ty Grobest Industrial Việt Nam

Không chỉ chất lượng, sản phẩm thức ăn thủy sản của Grobest còn đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Các loại thức ăn dành cho Tôm được Grobest sản xuất bao gồm thức ăn cho tôm sú, tôm thẻ chân trắng, tôm càng xanh, bên cạnh đó còn có các sản phẩm mang tính chiến lược như THE BEST, GROBEST, DANDY.... Bên cạnh đó, Công ty đã chú trọng vào sản phẩm chiến lược: thức ăn tăng trọng, tăng tốc cho tôm, mang lại hiệu quả cao cho người nuôi.

Mở rộng thị trường

Với hệ thống bán hàng trên khắp cả nước, Grobest không ngừng mở rộng thị trường, đưa sản phẩm đến tận tay người nuôi thủy sản. Hơn 150 kỹ sư trẻ của Công ty được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành thủy sản làm công tác tư vấn kỹ thuật, bán hàng, sẵn sàng hỗ trợ cũng như giải đáp tất cả những thắc mắc cho người dân,nhằm tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng. Cho tới hiện nay, hầu hết các công ty, người nuôi tôm tại Việt Nam đều sử dụng thức ăn thủy sản do Công ty Grobest Industrial Việt Nam sản xuất, điều đó cho thấy giá trị của chất lượng và dịch vụ của Grobest được người dân tin tưởng.

bap

Giấy chứng nhận BAP của Grobest

Được biết ngoài sản xuất thức ăn thủy sản, Grobest Việt Nam còn mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực chế biến thủy sản đông lạnh và sản xuất giống thủy sản. Nỗ lực vì sự phát triển của ngành thủy sản, Grobest Industrial Việt Nam luôn đồng hành trên từng cây số với người nuôi thủy sản.

>> Công ty Grobest là nhà sản xuất thức ăn thủy sản hàng đầu tại Việt Nam được cấp chứng nhận BAP. Lần đầu tiên, một nhà sản xuất thức ăn thủy sản tại Việt Nam được cấp chứng nhận này. Đây là vinh dự không những cho người nuôi trồng thủy sản ở Việt Nam, mà còn cho người tiêu dùng nhiều nơi trên toàn thế giới yên tâm khi sử dụng sản phẩm thủy sản sạch, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm có xuất xứ tại Việt Nam.

Minh Quân

    1

4