Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Hội nghị bàn biện pháp kiểm soát ATTP thủy sản đưa ra thị trường tiêu thụ nội địa ở TP. Hồ Chí Minh.

PDFInEmail

Ngày 13/3/2012, Chi cục Quản lý chất lượng và Bảo vệ nguồn lợi thủy sản TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức một buổi Hội nghị bàn biện pháp phối hợp kiểm soát ATTP thủy sản đưa ra thị trường tiêu thụ nội địa ở TP. Hồ Chí Minh. Với sự có mặt chủ trì của đại diện Tổng cục Thủy sản - Ông Nguyễn Huy Điền cùng với sự tham dự của hơn 50 đại biểu là lãnh đạo của 23 Chi cục (Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản; Chi cục Nuôi trồng Thủy sản; Chi cục Thủy sản) của các tỉnh/thành phía Nam từ Bình Thuận đến Cà Mau - Kiên Giang.

hochiminh


Hội nghị đã đưa ra những biện pháp phối hợp kiểm soát về ATTP thủy sản trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh phía Nam, bao gồm một số nội dung phối hợp: “Phối hợp công tác truyền thông về ATTP thủy sản; Phối hợp kiểm soát chất lượng sản phẩm thủy sản có nguy cơ cao; Trao đổi và cung cấp thông tin, phối hợp xử lý vi phạm về ATTP thủy sản, truy xuất nguồn gốc và triệu hồi sản phẩm không an toàn,...”. Đồng thời, Hội nghị đã thảo luận và đưa ra những kiến nghị một số vấn đề có liên quan về ATTP nhằm nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về ATTP ngày càng tốt hơn trong thời gian tới, hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng ngộ độc thực phẩm, nhằm đảm bảo tốt sức khỏe cho người tiêu dùng.
Sau Hội nghị, Chi cục đã k‎ý kết các Biên bản thỏa thuận về việc phối hợp trong công tác quản lý chất lượng ATTP thủy sản giai đoạn 2012 - 2015.

nguồn Chi cục QLCL và BVNLTS

    1

4