Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Trao 120 suất học bổng của Grobest Việt Nam đến học sinh nghèo hiếu học tại tỉnh Gia Lai

PDFPrintE-mail

Trong hai ngày 21 và 22/3, đại diện Công ty TNHH Grobest Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Khuyến học Việt Nam và báo Dân trí trao 120 suất học bổng cho các học sinh bậc tiểu học và THCS có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích cao trong học tập tại tỉnh Gia Lai.
Theo đó, đại diện Công ty TNHH Grobest đã trao 120 suất học bổng cho học sinh nghèo tại 3 huyện: Đức Cơ, Ia Grai và Krông Chro. Mỗi suất học bổng trị giá 600 ngàn đồng, tổng cộng 72 triệu đồng.

hb-gl-2-1490279324597

Đại diện Công ty TNHH Grobest trao học bổng cho học sinh nghèo Gia Lai

Trong đó, huyện Đức Cơ có trường THCS Lý Thường Kiệt (xã Ia Dơk) và trường THCS Lương Thế Vinh (xã La Pnôn) được nhận mỗi trường 15 suất học bổng. Huyện Ia Grai có 30 suất học bổng cho các trường THCS Chu Văn An (4 suất), TH Bùi Thị Xuân (3 suất), TH Nguyễn Bá Học (3 suất), THCS Phạm Hồng Thái (4 suất), TH Lê Lợi (3 suất), TH Lê Quý Đôn (3 suất) và THCS Hoàng Hoa Thám (10 suất). Riêng tại huyện Krông Chro có tổng cộng 60 suất được trao cho trường THCS Trần Quang Diệu (10 suất), TH Nguyễn Nhạc (10 suất), THCS Nguyễn Trãi (10 suất), TH Kim Đồng (10 suất), TH và THCS Nguyễn Khuyến (20 suất).

Đại diện cho các trường có học sinh được nhận học bổng, thầy Trần Văn Dũng - Hiệu trưởng trường THCS Hoàng Hoa Thám (huyện Ia Grai) cho biết, học sinh được nhận học bổng hầu hết là đồng bào dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh hết sức khó khăn nhưng vẫn cố gắng nỗ lực đến trường chứ không bỏ ngang việc học.

“Học sinh nhận được học bổng lần này, chúng tôi cũng cảm thấy rất vui vì dù số tiền của học bổng này không lớn nhưng cũng tạo thêm nhiều điều kiện để giúp các em học sinh có chi phí để mua sắm quần áo, dụng cụ học tập phục vụ tốt hơn cho học tập. Tôi cũng xin được thay mặt nhà trường gửi lời cảm ơn đến quý công ty đã đến với học sinh nghèo vùng sâu vùng xa và trao những học bổng ý nghĩa như vậy”, thầy Dũng cho hay.

hb-gl-1-1490279319828

Các em học sinh nghèo vui mừng khi được nhận học bổng

Bà Nguyễn Thị Tú Anh - Đại diện Công ty TNHH Grobest, cho biết, bà cảm thấy rất vui vì được đến tận những vùng sâu vùng xa để trao tận tay các em suất học bổng. “Những phần học bổng là tấm lòng của công ty gửi đến các em với mong muốn các em sẽ luôn luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng trong học tập và vươn lên trong cuộc sống”.

Thúy Diễm

    1

4