Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

100 suất học bổng Grobest Việt Nam đến với học sinh nghèo Sóc Trăng

PDFPrintE-mail

Ngày 9/1, đại diện Công ty TNHH Grobest Việt Nam cùng Quỹ Khuyến học Việt Nam và báo Dân trí đã tổ chức trao 100 suất học bổng cho học sinh nghèo trên địa bàn thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng.
Theo đó, đại diện Công ty Grobest Việt Nam tại khu vực thị xã Vĩnh Châu đã trao 100 suất học bổng cho học sinh nghèo của 5 trường: Tiểu học Vĩnh Tân 1, Tiểu học Vĩnh Hiệp 2, Tiểu học Vĩnh Hải 2, Tiểu học Vĩnh Hải 3 và THCS Châu Văn Đơ.

1

Ông Đinh Xuân Lâm- Trưởng đại diện Công ty Grobest Việt Nam tại khu vực
thị xã Vĩnh Châu (tỉnh Sóc Trăng) trao học bổng cho các em học sinh Trường
Tiểu học Vĩnh Tân 1.

Mỗi trường học, Công ty Grobest Việt Nam trao 20 suất cho 20 em học sinh, mỗi suất 600.000 đồng, với tổng giá trị 100 suất học bổng là 60 triệu đồng.

2
Học bổng Grobest Việt Nam đến với học sinh Trường Tiểu học Vĩnh Hiệp 1.

Đây là những em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, trong đó có nhiều em là người dân tộc Khmer sống ở vùng ven biển Sóc Trăng, nhưng biết vươn lên học tốt.

3
Học sinh Trường Tiểu học Vĩnh Hải 3 nhận học bổng của Công ty Grobest Việt Nam.

Tại buổi trao học bổng, lãnh đạo các trường học đều rất vui mừng khi nhận được tấm lòng của Công ty Grobest Việt Nam trong việc chia sẻ khó khăn với nhà trường, hỗ trợ các em học sinh nghèo ở địa phương.

4
Nhiều học sinh ở thị xã Vĩnh Châu có hoàn cảnh rất khó khăn. Bên cạnh đó, nhiều trường học trên địa bàn cũng còn khó khăn về cơ sở vật chất.

5
Trao học bổng Grobest Việt Nam đến học sinh Trường Tiểu học Vĩnh Hải 2.

Ông Đinh Xuân Lâm - Trưởng đại diện Công ty Grobest Việt Nam tại khu vực thị xã Vĩnh Châu (tỉnh Sóc Trăng) cho biết, chương trình học bổng của Công ty Grboest Việt Nam phối hợp với Quỹ Khuyến học Việt Nam và báo Dân trí thực hiện có ý nghĩa rất thiết thực, góp phần động viên các em học sinh phát huy truyền thống hiếu học, vượt qua khó khăn để học tốt hơn nữa.

6
Các em học sinh Trường THCS Châu Văn Đơ nhận học bổng từ đại diện Công ty Grobest Việt Nam tại khu vực thị xã Vĩnh Châu trao tặng.


Huỳnh Hải

    1

4